A-Z list
Phim Châu Tinh Trì Thần Bài 2 Full HD
Xem phim

Phim Châu Tinh Trì Thần Bài 2 Full HD

Xem Phim Thần Bài 2

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Châu Tinh TrìHướng Hoa CườngLưu Đức HoaNgô Mạnh ĐạtTrần Pháp DungTrình ĐôngTrương Mẫn

Thể loại: Phim Thần Bài

0/ 5 0 đánh giá
FULL HD
Nội dung phim

Thần Bài 2 (God of Gamblers 2, tên khác là Đổ Hiệp) ra mắt năm 1990 ở Hong Kong và gây được tiếng vang lớn, góp phần đưa Châu Tinh Trì từ chàng diễn viên không mấy tên tuổi trở thành ngôi sao nổi tiếng đình đám Hong Kong.

Diễn Viên Trong Bộ Phim Thần Bài 2

Phim nhắc câu chuyện về chàng trai lăng băng Châu Tinh Tổ nhờ mang công năng đặc trưng dấn thân vào sòng bài và trợ giúp nai lưng Đao Tử thắng đối thủ. Phim tập hợp dàn diễn viên Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Trương Mẫn, è Pháp Dung... Châu Nhuận Phát đóng vai khách mời, chỉ xuất hiện ở 1 cảnh quay.

Châu Tinh Trì

Anh Vào vai Châu Tinh Tổ, có công năng đặc biệt là nhìn xuyên thấu thiết bị.

"Thần Bài 2" là thí điểm của Châu Tinh Trì sở hữu phong cách hài mới. Thành công của tác phẩm giúp a ma tơ mạnh dạn khiến tiếp những phim khác, hình thành nên thời kỳ của các kỳ tích phòng vé. Những năm mới đây, Châu Tinh Trì ko đóng phim mà chuyển sang làm đạo diễn, nhà cung cấp. Phim "Mỹ Nhân Ngư" do ông đạo diễn dự định ra mắt năm 2016. Trong ảnh, Châu Tinh Trì trong buổi tuyển chọn người đẹp đóng nhân vật Mỹ Nhân Ngư.

Trương Mẫn

Cô ấy vào vai người đẹp mà Châu Tinh Tổ mến mộ, sau này trở nên ý trung nhân của anh.

Trương Mẫn được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nhân" phim Châu Tinh Trì, là người rộng rãi lần cộng tác mang a ma tơ nhất. Cô lưu dấu ấn mang vẻ đẹp sắc sảo, diễm kiều. Trương Mẫn ít đóng phim trong khoảng năm 1995, rộng rãi năm qua cô vắng bóng làng tiêu khiển.

Ngô Mạnh Đạt

Trong vai chú Đạt - họ hàng của Châu Tinh Tổ. Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì tung hứng với nhau để pha trò trong tác phẩm.

Tinh Trì - Mạnh Đạt là cặp bài trùng trên màn ảnh, hiệp tác trong phổ quát phim ăn khách. Từ thập niên 2000, họ không còn hợp tác mang nhau. Năm 2014, Ngô Mạnh Đạt nhập viện cấp cứu vì bệnh viêm cơ tim, sau ấy phải trợ thì ngừng đóng phim để điều trị, tịnh dưỡng. Nam diễn viên vừa mới đây bật mí rằng năm ngoái Châu Tinh Trì mời ông đóng "Mỹ Nhân Ngư" nhưng vì tình trạng sức khỏe, ông bắt buộc khước từ.

Lưu Đức Hoa

Trong vai è cổ Đao Tử - môn đệ của Thần Bài (Châu Nhuận Phát đóng), được truyền thụ những kỹ năng để đánh bài trăm ván trăm thắng. Nhiệm vụ của anh là kiếm tiền của người giàu để làm trong khoảng thiện. Sau này, anh và Châu Tinh Tổ hợp tác để chống lại đối thủ.

Sau "Thần Bài 2", Lưu Đức Hoa đóng cộng Châu Tinh Trì trong "Thần Bài 3: Trở về Thượng Hải", "Chuyên gia xảo quyệt". Sau này, tài tử được những đạo diễn danh tiếng mời đóng "Vô gian đạo", "Thập diện mai phục"... Công trình đang thực hiện của anh là "Trường Thành" (đạo diễn Trương Nghệ Mưu) và "Đổ thành phong vân 3". Ở tuổi ngũ tuần, Lưu Đức Hoa vẫn giữ được phong thái và là dòng tên hút khách ở phòng vé. Anh được rộng rãi khán kém chất lượng mê say nhờ sự khiêm tốn, kín đáo, ko với scandal.

Trần Pháp Dung

Hoa hậu Hong Kong 1989 - vào vai nữ cảnh sát xinh đẹp, mạnh mẽ, làm Lưu Đức Hoa đê mê từ chiếc nhìn trước nhất.

Trần Pháp Dung năm nay 48 tuổi. Những năm cách đây không lâu, cô ít tham gia diễn xuất mà thử sức với công việc cung cấp phim.

Diễn viên Trình Đông

Trong vai Đại Quân, cũng là người có công năng đặc thù như Châu Tinh Tổ. Đại Quân và Tinh Tổ sở hữu phổ thông màn đấu trí, đấu tài ở sòng bạc.

Trình Đông còn cộng tác cộng Châu Tinh Trì trong "Thần Bài 3: Trở về Thượng Hải", "Chuyên gia xảo quyệt", "Trường học uy long"... Trình Đông thường vào vai oan gia của Châu Tinh Trì. Thập niên 2000, ông vắng bóng làng giải trí. Năm 2010, Trình Đông tái xuất có vai trò đạo diễn một phim hài. Cuối năm 2014, Trình Đông đóng vai phản diện trong "Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh", hợp tác có Củng Lợi. Phim dự định ra mắt vào tháng 2/2016.

Hướng Hoa Cường

là một trong các nhà sản xuất của phim cùng lúc đóng vai Ngũ Long - vệ sĩ của Thần Bài. Thập niên 1990, Hướng Hoa Cường làm nhà cung cấp trong nhiều phim do Tinh Trì đóng chính. Hiện ông là dịch vụ quyền lực Hong Kong. Hướng Hoa Cường và Châu Tinh Trì với phổ quát mâu thuẫn. Năm 2014, vợ Hướng Hoa Cường công khai chỉ trích "vua hài" ăn ở tệ bạc, làm đa dạng điều xấu... Châu Tinh Trì im lặng trước các chỉ trích của bà.