A-Z list
Phim Châu Tinh Trì Thần Bài 3 Full HD
Xem phim

Phim Châu Tinh Trì Thần Bài 3 Full HD

Xem Phim Châu Tinh Trì

Diễn viên: Châu Tỉ LợiChâu Tinh TrìCủng LợiĐiền PhongHoàng Vận ThiLong PhươngLữ Lương VĩNgô Mạnh ĐạtNgô Quân NhưTrần Long

Thể loại: Phim Thần Bài

3.95/ 5 3 đánh giá
FULL
Nội dung phim

Châu Tinh Tổ ngày nay phát triển thành tay chơi bài bạc lừng danh ở Hồng Kông, anh được mọi người gọi là "Đổ thánh" hay "Thánh bài". Anh và chú Ba luận bàn về một người đàn ông tên Châu Đại Phúc, là cha của chú Ba và cũng là ông nội của Tinh Tổ. Họ cũng mang đề cập về Pierre Cashon - vua cờ bạc người Pháp bị chết 1 cách bí hiểm vào năm 1937. Cao thủ bài bạc tên Đại Quân kéo anh em hắn đến tậu Tinh Tổ để báo oán. Họ sử dụng siêu năng lực hay còn gọi là công năng đặc dị chiến đấu với nhau. Việc này làm cho Tinh Tổ, Đại Quân và chú Ba bị cuốn vào vòng xoáy thời kì rồi bị đưa về dĩ vãng. Tinh Tổ tỉnh lại gặp được cô gái tên Như Mộng, nhưng cô đó đã bỏ chạy.

Tinh Tổ sau đó gặp được Châu Đại Phúc, chính là ông nội của anh, người đang sở hữu ý định trẫm mình. Tinh Tổ xem qua tờ báo mới biết hứa hẹn Văn Cường vừa bị giết chết bữa qua. Lúc này anh mới biết mình đang ở Thượng Hải năm 1937. Tinh Tổ và ông Phúc ngẫu nhiên rơi vào 1 cuộc giao chiến giữa 2 băng đảng thị trấn hội đen. Tinh Tổ phát hiện ra bàn tay anh mang khả năng tung ra cú đấm mạnh như trời giáng, chính cú đấm đấy đã giết thịt chết Lôi Lão Hổ - kẻ đã ám sát hẹn Văn Cường. Đinh Lực cảm kích trước hành động của Tinh Tổ nên mời anh và ông Phúc về dinh thự. Đinh Lực hứa hẹn sẽ sẵn sàng trợ giúp Tinh Tổ và ông Phúc, bất cứ điều gì họ cần. Vào ngày tang lễ của hứa hẹn Văn Cường, tên trùm thị trấn hội đen Hoàng Kim Quý tới thuyết phục Đinh Lực hỗ trợ quân đội Đế quốc Nhật Bản xâm chiếm Trung Quốc, nhưng Đinh Lực ko đồng ý. Ông thị trưởng và con gái ông, Như Tiên, cũng mang mặt trong tang lễ. Như Tiên và Như Mộng là hai chị em song sinh, và Tinh Tổ ko phải biết điều đấy. Kim Quý cho đám thuộc hạ giết mổ Đinh Lực, ngoài ra Tinh Tổ đã tiêu dùng siêu năng lực giúp Đinh Lực thoát chết.

Vào ngày khai trương sòng bạc của Đinh Lực, Kawashima Yoshiko - nữ chỉ huy quân Nhật tới định hại Đinh Lực vỡ nợ. Đại Quân hiện tại đang là tuỳ thuộc của Yoshiko. Tinh Tổ thấy thế quyết định giúp Đinh Lực thắng ván bài. Yoshiko tức giận bỏ đi sau khi hứa tái đấu lần sau.

Ông Phúc và Ngô Xuân Thiên tậu cách sắp đặt cho Tinh Tổ và Như Mộng hò hẹn mang nhau, đi chơi cùng nhau. Tinh Tổ nghĩ Như Mộng là Như Tiên và đem lòng yêu cô. Như Mộng cũng đem lòng yêu anh. Khi mà đấy Như Tiên bất ngờ phát hiện ra cha mình đang hợp tác mang quân Nhật, sau đấy cô bị Kim Quý xô trong khoảng trên lầu rơi xuống mặt trục đường, chết ngay tại chỗ. Ông thị trưởng đành phải cho Như Mộng đóng giả như Tiên để tiếp cận Đinh Lực.

Yoshiko cử 1 tên cao thủ võ thuật người Nhật đi bắt Tinh Tổ và ông Phúc về căn cứ quân Nhật. Họ cũng gặp được chú Ba đang bị bắt giữ trong này. Yoshiko đề xuất Tinh Tổ và ông Phúc mưu sát Đinh Lực, nhưng Tinh Tổ ko muốn làm điều ấy. Họ cho nổ tung một dòng xe để làm cho nhái loại chết của Đinh Lực nhằm gạt gẫm Yoshiko.

Tinh Tổ gọi điện thoại cho Long Ngũ ở năm 1991 nhờ viện trợ. Long Ngũ sau đó nhờ những anh em mang siêu năng lực của Đại Quân đưa anh đến năm 1937. Tinh Tổ tìm bí quyết giúp các người còn lại bỏ trốn khỏi căn cứ quân Nhật. Khó khăn lắm Tinh Tổ mới đánh bại được tên cao thủ võ thuật người Nhật. Nhóm của Tinh Tổ bị quân Nhật phong bế, may mắn là Long Ngũ và 1 đội đặc nhiệm trong khoảng tương lai đến cứu họ kịp thời, tiêu diệt hồ hết quân Nhật. Tinh Tổ kêu Long Ngũ về tương lai trước, còn anh đi tới sòng bạc trợ giúp Đinh Lực.

Yoshiko mời vua cờ bạc người Pháp Pierre Cashon chơi bài có Tinh Tổ. Tinh Tổ và Pierre đấu có nhau dữ dội tới nỗi cả hai đều bị mất hết siêu năng lực. Cả 2 đành phải chơi bài bằng khả năng thật của mình. Đại Quân bất thần đổi thay chiến tuyến và giúp Tinh Tổ thắng ván bài rút cuộc. Pierre bị sốc nên ngã ra chết tại chỗ. Kim Quý tính bắt Như Mộng làm con tin để thị oai mọi người, nhưng hắn bị Đinh Lực bắn chết.

Đại Quân tiêu dùng siêu năng lực để đưa Tinh Tổ và chú Ba về lại Hồng Kông năm 1991. Riêng Đại Quân chỉ muốn ở lại nơi này chứ không muốn về năm 1991 nữa. Tinh Tổ muốn đưa Như Mộng đi theo nhưng không được, vì cô sẽ bị già và chết ví như đến tương lai. Tinh Tổ đành phải để cô ở lại và dặn Đinh Lực chăm sóc cô.

Tinh Tổ và chú Ba về đến Hồng Kông năm 1991. Quá đau lòng lúc phải xa Như Mộng, Tinh Tổ tuyên bố sẽ ko yêu người nào nữa. Bất thần 1 cái xe tương đối chạy đến, người trong xe bước ra là Ỷ Mộng (người yêu của Tinh Tổ trong phim Thánh bài), khiến cho Tinh Tổ nhảy cà tưng lên vui sướng và chạy tới bên cô.